NGUỒN GỐC CỦA SÌN SÚ Ê ĐÊ

SÌN SÚ Ê-ĐÊ TÂY NGUYÊN
( Được sản xuất theo đúng công thức gia truyền của Thầy Y Khíu Knul )
   
“Sìn Sú” có rất nhiều tên gọi: Sìn sú Hòa bình, Sìn sú Hà Nội,Sìn sú HCM, cậu bé sìn sú, Vua sìn sú nhưng nó chỉ có 1 cái tên là  Sìn sú hay Cao sìn sú nguồn gốc từ Tây Nguyên.
Nguồn gốc : Cao sìn sú là một loại cao nấu từ một số loại lá và cây trên rừng được phát hiện và bào chế bởi người Ê-đê dịch ra có tiếng Việt là “sung sướng”. 

Công Thức :

Đây là công thức gia truyền của 1 số ít người dân tộc Ê-Đê mà chúng tôi không thể tiết lộ được nhưng nó bao gồm các loại thảo dược trên rừng già Tây Nguyên như sau: nhân sâm ,trầm hương,đinh hương, ba kích,rễ thảo dược linh chi,bạch chỉ,thương truật ….
” Sìn sú “  có từ lâu đời và được rất nhiều người dân tộc sử dụng. Đặc biệt có hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ từ 30-45 phút, chống xuất sớm, điều trị yếu sinh lý,tăng hưng phấn khi quan hệ.
 ” Sìn sú “ là cao thảo mộc tự nhiên 100%, được nấu từ nhiều rễ và lá các loại dược liệu quý, thành phần lành tính, rất an toàn, giống như thuốc nam. Để nấu ra được mẻ cao sìn sú cũng tốn nhiều thời gian, từ khâu vào rừng tìm cho đủ nguyên liệu, đem về làm sạch xong mang lên nấu 2 – 3 ngày cho đến khi hỗn hợp cô đặc lại, đóng thành cục màu nâu hổ phách thì mới ngưng.

Sìn Sú Có 2 Loại :

” Sìn Sú Vàng ” loại này là hàng thông dụng,màu hổ phách,xay ra màu vàng: Hàng này xài cũng ổn,cũng kéo dài time 30-40p, nhưng tỷ lệ người xài thành công khoảng 97-98%.
”Sìn Sú Đen” hay còn gọi ” Sìn Đen Thượng Hạng : Cũng là Sìn Sú nhưng được nấu lâu, đậm đăc,tinh khiết,Siêu Mịn. Xài ngấm nhanh, ít nóng, hậu rất êm,cương cứng tốt,Ít đắng. Tỷ lệ người dùng hiệu quả lên đến 100% .Hàng này rất ít nơi có hàng chỉ có nơi nào lớn mới có. Hàng này chế  biến công kỹ,  nên nguồn hàng hay bị đứt,lâu lâu mới có.